Nếu 2012 có thật thì sao?

Nếu 2012 có thật …

… anh sẽ đưa em  lên đỉnh Yellow Stone, để cùng ngắm khoảnh khắc khai thiên lập địa, để cùng chạm vào nhau lần cuối và tan ra mãi mãi.

… chúng ta sẽ hưởng thụ được cảm giác sống cùng người thân và chết cùng người thương. Chúng ta luôn ở bên nhau, từ giây phút đầu gặp gỡ đến phút cuối của cuộc đời.

… ba sẽ không phí hoài một cuộc điện thoại chỉ để nói với con rằng ba yêu thương con, con đã được tắm mắt vùng vẫy thỏa thê từng ngày trong tình yêu thương của ba từ ngày con vừa chào đời.

… ba sẽ không lãng phí tiền để mua một suất tồn tại, ba không đưa con trở về thuở hồng hoang sống như bộ lạc. Số tiền đó ba dùng để làm chuỗi ngày tươi vui hạnh phúc cho con và cho những ai có thời gian muốn tận hưởng với người thân yêu của mình.

… anh sẽ không khóc đâu em, sẽ mỉm cười hờ hững và ung dung vui đùa cùng em. Để vài nghìn năm sau nhân loại sẽ tìm thấy 2 bộ xương hóa thạch của tụi mình dính chặt lấy nhau, tay cầm tay, miệng vẫn cười yêu thương, gắn bó. Khi ấy loài người sẽ đưa mình vào viện bảo tàng và gọi chúng mình là nhân chứng của tình yêu.

… anh vẫn vuốt tóc em, vẫn ôm em vào lòng, vẫn chọc cho em tức điên lên, vẫn nhắn tin lải nhải và vẫn … hôn em say đắm nồng nàng.

… hình ảnh cuối cùng đọng lại trong võng mạc của anh là hình bóng của em, vật thể cuối cùng anh chạm vào là bàn tay em và mùi thơm cuối cùng anh cảm nhận được là mùi hương tóc em.

… chúng ta không phải nói lời từ biệt nhau. Lời cuối cùng ba sẽ nói, như mọi ngày “Ba thương con lắm, con trai của ba!”

“Nếu đến ngày tận thế, con sẽ lấy tàu con thoi chở ba đi” Ôi! Lời con trẻ.

14/7/2010
Viết trong những ngày rảnh rỗi cuối cùng. Cho con và cho em.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s